Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【how to download game sư mê nh anh hu ng】Thú vui "đốt tiền" giờ nghỉ trưa của hội chị em văn phòng !

【how to download game sư mê nh anh hu ng】Thú vui "đốt tiền" giờ nghỉ trưa của hội chị em văn phòng

thời gian:2023-11-30 08:20:18 nguồn:lòng châu truyền kỳ thuyết minh tập 62 tác giả:Thời gian rảnh rỗi đọc:798hạng hai

600.000 đồng/tấm thẻ gội đầu 10 buổi,úvuiquotđốttiềnquotgiờnghỉtrưacủahộichịemvănphòhow to download game sư mê nh anh hu ng tặng thêm 2 buổi, tổng cộng là 12. Lan Hương đủ dùng trong 1,5 tháng. Với nữ nhân viên văn phòng này, trong 3 năm qua, khoản chi trên không thể thiếu. 

Ngoài chi phí cho việc gội đầu ngoài hàng, Lan Hương đều đặn 2 tuần một lần ghé tiệm massage da mặt ở gần công ty để "tân trang" làn da với chi phí 900.000 đồng/lần. Cùng với đó, mỗi tháng một lần, Hương chi 200.000 đồng làm móng chân, tay (nail). 

Như vậy, mỗi tháng Hương tốn khoảng 1,5 triệu đồng cho những "thú vui con gái". Khoản tiền này chưa tính chi phí đi uống cà phê hay vài lần ghé vào các cửa hàng quần áo trong giờ nghỉ trưa.

"Gọi là giờ nghỉ trưa nhưng chẳng mấy khi nghỉ. Tôi và hội chị em văn phòng đều tranh thủ lúc này để tiêu tiền cho bản thân", Hương nói.

Giống với Lan Hương, Thanh Nga chi 2 triệu đồng mỗi tháng để tập yoga vào giờ nghỉ trưa. Ngoài ra, cô cũng là khách quen ở tiệm gội đầu đối diện công ty. Nga cho biết gần 2 tiếng nghỉ trưa là khoảng thời gian quý giá với cô để chăm sóc bản thân bởi khi về nhà, cô gần như dành toàn bộ thời gian cho gia đình, không thể sắp xếp làm những việc riêng.

Thú vui đốt tiền giờ nghỉ trưa của hội chị em văn phòng - 1

Giờ nghỉ trưa là thời gian hội chị em chi tiền cho những thú vui của bản thân (Ảnh: Tuyết Nguyễn).

Có cung, có cầu. Những cửa hàng gội đầu, làm móng, chăm sóc da mặt, các cửa hàng thời trang ở gần công ty được mở ra ngày càng nhiều. Cũng nhờ điều này, hội chị em ngày càng trung thành với những nơi "tiêu tiền ban trưa". Họ cho rằng đây là khoảng thời gian phù hợp nhất để dành cho bản thân, tiêu những đồng tiền nên tiêu.

Với những người có thu nhập thấp hơn, việc chạy theo các thú vui văn phòng buổi trưa là khá tốn kém. Linh Chi cho biết cô cảm thấy mệt mỏi khi liên tục bị đồng nghiệp rủ đi làm móng, nối mi, gội đầu vào giờ nghỉ trưa. Nếu không đi, cô cảm giác bản thân đang tách khỏi tập thể nhưng với mức lương 8 triệu đồng mỗi tháng, cô không cho phép bản thân tiêu tiền quá nhiều vào những điều không thật sự cần thiết.

Chia sẻ về điều này, Phượng Nguyễn - một nữ nhân viên văn phòng có thói quen dùng các ứng dụng thống kê để ghi lại chi tiêu của bản thân trong vòng một tháng - cho biết việc kiểm soát chi tiêu đã giúp cô biết mình nên tiêu tiền như thế nào.

Cụ thể, Phượng Nguyễn dành ra khoảng 1 triệu đồng mỗi tháng cho các thú vui buổi trưa với đồng nghiệp. 1 triệu đồng này dùng để đi cà phê, mua quần áo, gội đầu, làm móng, massage mặt... Cô sẽ tự cân đối nên đi những đâu, với ai, với tần suất bao nhiêu để không vượt quá 1 triệu đồng.

Theo Phượng, việc thống kê và phân bổ chi tiêu ra từng phần giúp cô biết mình đã chi bao nhiêu cho những khoản bắt buộc như tiền nhà, điện, nước, ăn uống, bao nhiêu cho ngoại giao, bao nhiêu cho sở thích cá nhân. Khi chưa có gia đình, thói quen thống kê chi tiêu giúp Phượng bỏ ra được khoản tiết kiệm kha khá mà vẫn có tiền để hưởng ứng thú vui giờ nghỉ trưa với hội chị em văn phòng.

Cô cho rằng là phái nữ, nên biết yêu thương bản thân nên việc chi tiền cho những hoạt động làm đẹp giờ nghỉ trưa là chính đáng. Tuy nhiên, mỗi người có mức thu nhập và điều kiện sống khác nhau. Do vậy, mỗi người nên tự biết cân đối chi tiêu của bản thân, từ đó, để ra một khoản hợp lý cho các hoạt động như trên.

(biên tập:Điểm phát sóng)

thông tin liên quan
 • Ukraine nói "từng bắn rơi 5 máy bay quân sự Nga trong 5 phút bằng Patriot"
 • Thắng Việt Nam, bóng chuyền nữ Thái Lan vô địch SEA Games 31
 • Thủ đô nước Nga khai trương tuyến metro Vành đai lớn dài nhất thế giới
 • Khai mạc Trại hè Thanh thiếu niên Kiều bào và tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh
 • 70 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam: Chọn kịch bản nào?
 • Hình ảnh Chủ tịch Quốc hội dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng
 • Khai mạc Trại hè Thanh thiếu niên Kiều bào và tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh
 • Chung tay bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
Nội dung được đề xuất
 • Có nên rút tiền bảo hiểm nhân thọ trước thời hạn?
 • Hoạt động xử lý tàu FSO Safer ngoài khơi Yemen diễn ra thuận lợi
 • Xung đột tại Ukraine: Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định lập trường cân bằng
 • Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone
 • Người mẹ giấu thi thể 3 con để nhận tiền trợ cấp, tiếp tục cuộc sống tiệc tùng
 • Nhận định chính sách lãi suất của BoC: Nhiều ý kiến khác nhau