Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【vinh quang gia tộc vietsub】Xu hướng 'hôn nhân ly thân' ở Nhật Bản !

【vinh quang gia tộc vietsub】Xu hướng 'hôn nhân ly thân' ở Nhật Bản

thời gian:2023-12-01 17:15:58 nguồn:lòng châu truyền kỳ thuyết minh tập 62 tác giả:Bách khoa toàn thư đọc:497hạng hai

Cặp vợ chồng là ví dụ cho xu hướng "hôn nhân ly thân",ướnghônnhânlythânởNhậtBảvinh quang gia tộc vietsub hay hôn nhân cuối tuần hoặc sống xa nhau (LAT), đang ngày càng trở nên rất thịnh hành ở Nhật Bản. Theo Oddity Central, xu hướng này cho phép các cặp vợ chồng được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của cả hai phía, trong đó họ vừa được tận hưởng tình yêu, sự hỗ trợ dành cho nhau, vừa vẫn được duy trì lối sống của riêng mình mà không cần phải lo lắng về người còn lại.

Về cơ bản, hôn nhân ly thân cho phép các cặp vợ chồng trải nghiệm những lợi ích tổng hợp của việc kết hôn và độc thân, nhưng điều quan trọng là mối quan hệ phải dựa trên tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau.

Trong cuộc phỏng vấn của BBC, Hiromi mô tả bản thân là một phụ nữ mạnh mẽ, tự lập, hiện làm huấn luyện viên và quản lý phòng tập thể hình. Chồng cô, anh Hidekazu, là tư vấn viên kinh doanh, người dành phần lớn thời gian trước máy tính, trả lời các email và viết báo cáo. Họ có lối sống rất khác nhau nhưng vì yêu thương và tôn trọng nhau, họ không muốn can thiệp vào cuộc sống của nhau. Giải pháp của cặp vợ chồng là sống ở nhà riêng, cách nhau khoảng một giờ di chuyển.

"Tôi hiếm khi qua đêm ở nhà vợ", Hidekazu nói với BBC. "Sự nghiệp có ý nghĩa lớn và đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời tôi. Trong cuộc hôn nhân trước, tôi bận rộn với công việc đến mức có khi nhiều ngày liền không về nhà. Tôi nghĩ điều đó đã khiến vợ cũ của tôi rất không hài lòng. Bài học lớn nhất tôi học được từ cuộc hôn nhân trước là phụ nữ cần độc lập về tài chính".

"Nếu chồng ở nhà, tôi có thể không thoải mái làm một số việc, điều này khiến tôi căng thẳng. Bằng cách ở riêng, tôi thoát khỏi loại căng thẳng đó", Hiromi nói.

Xu hướng 'hôn nhân ly thân' ở Nhật Bản