Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【no hu b79】'Bông hồng tỷ phú' bị kết tội lừa đảo xin hoãn án tù vì mới sinh con !

【no hu b79】'Bông hồng tỷ phú' bị kết tội lừa đảo xin hoãn án tù vì mới sinh con

thời gian:2023-11-30 19:47:22 nguồn:lòng châu truyền kỳ thuyết minh tập 62 tác giả:toàn diện đọc:947hạng hai

Theônghồngtỷphúbịkếttộilừađảoxinhoãnántùvìmớno hu b79o các tài liệu tòa án nộp tuần trước, Elizabeth Holmes cho biết cô vừa sinh con thứ hai với bạn đời William "Billy" Evans. Ngày sinh và giới tính đứa bé không được tiết lộ. Holmes đề nghị được hoãn án tù 11 năm mà cô bị tuyên tháng 11 năm ngoái, với tội danh lừa đảo các nhà đầu tư rót vốn vào công ty công nghệ xét nghiệm máu Theranos do cô sáng lập và điều hành.

Ngoài ra, các luật sư của Holmes đang chuẩn bị kháng cáo, cho rằng một loạt sai lầm và lạm dụng trong quá trình xét xử khiến bản án của cô có khả năng bị hủy bỏ. Họ cũng chỉ ra hồ sơ đẹp của Holmes trong thời gian 4 năm rưỡi tại ngoại như bằng chứng cho thấy cô không có ý định bỏ trốn hay là mối nguy hiểm cho cộng đồng.

Cựu tỷ phú Elizabeth Holmes (áo đen) bước vào tòa án San Jose, California, ngày 18/11/2022. Ảnh: AP

Cựu tỷ phú Elizabeth Holmes (áo đen) bước vào tòa án San Jose, California, ngày 18/11/2022. Ảnh: AP

Holmes (38 tuổi) đang mang thai vào thời điểm bị tuyên án ngày 18/11 năm ngoái tại phiên tòa ở San Jose, California, nơi bồi thẩm đoàn kết án cô về 4 tội danh lừa đảo và âm mưu lừa đảo. Ngày 17/3, phiên tòa xem xét đơn kháng cáo của Holmes sẽ được mở.

Đây không phải lần đầu Holmes tìm cách trì hoãn việc bị giam giữ. Trước đó, cô cũng trì hoãn việc xét xử khi sinh con trai đầu lòng với Evans. Holmes gặp Evans sau khi chia tay người tình cũ và cũng là lãnh đạo cấp cao của Theranos - Ramesh "Sunny" Balwani, người bị kết án 13 năm tù vì 12 tội danh lừa đảo. Balwani (57 tuổi) cũng đang cố gắng trì hoãn thi hành án bằng cách kháng cáo.

Elizabeth Holmes từng là một trong những doanh nhân khởi nghiệp đáng chú ý nhất thế giới. Cô bỏ học Đại học Stanford ở tuổi 19 để xây dựng Theranos - công ty phân tích dữ liệu sức khỏe chỉ với vài giọt máu trích từ đầu ngón tay - năm 2004. Năm 2015, Theranos được định giá 9 tỷ USD và tạp chí Forbes ước tính giá trị tài sản ròng của Holmes là 4,5 tỷ USD, trở thành nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Theranos sụp đổ sau khi phóng viên điều tra John Carreyrou của tờ Wall Street Journal chỉ ra những sai sót trong công nghệ gây rủi ro cho sức khỏe bệnh nhân. Theo bán án, Holmes đã nói dối các nhà đầu tư trong nhiều năm về tính chính xác và khả năng máy phân tích máu của công nghệ do Theranos làm chủ. Nhiều nhà đầu tư đã rót hàng trăm triệu USD vào công ty này đã khởi kiện Holmes.

Sơn Nam(Theo AP)

(biên tập:sự giải trí)

thông tin liên quan
 • Chiến sự Ukraine 29/11: Nga tấn công mạnh tại Avdiivka, Bakhmut và Kupyansk
 • Ngoại trưởng Croatia gây tranh cãi vì định hôn má người đồng cấp Đức
 • Stefano Ricci - từ doanh nghiệp gia đình đến hãng thời trang xa xỉ
 • '5 nên, 2 tránh' trong bữa sáng cho người ốm
 • Phần Lan đóng cửa hoàn toàn biên giới Nga
 • Xuất khẩu Việt Nam có dấu hiệu hồi phục
 • Xuất khẩu Việt Nam có dấu hiệu hồi phục
 • Xuất khẩu Việt Nam có dấu hiệu hồi phục
Nội dung được đề xuất
 • Muốn eo thon, dáng đẹp hãy tránh xa những thực phẩm này
 • Động đất rung chuyển Nepal, 143 người chết
 • Ngoại trưởng Croatia gây tranh cãi vì định hôn má người đồng cấp Đức
 • Trao giải báo chí toàn quốc về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
 • "Cấm tuyệt đối nồng độ cồn khi lái xe để thống nhất pháp luật"
 • Động đất rung chuyển Nepal, 143 người chết