Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【online slot websites】Giá vàng hôm nay 25/9: Vàng thế giới, trong nước đi ngang !

【online slot websites】Giá vàng hôm nay 25/9: Vàng thế giới, trong nước đi ngang

thời gian:2023-11-30 08:35:11 nguồn:lòng châu truyền kỳ thuyết minh tập 62 tác giả:Kiến thức đọc:643hạng hai

Giá vàng thế giới hôm nay niêm yết trên Kitco ở mức 1.924 USD/ounce,ávànghômnayVàngthếgiớitrongnướcđonline slot websites không có thay đổi so với đầu giờ sáng qua. 

Trong tuần trước, vàng thế giới tiếp tục giao dịch trong vùng trung lập khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 9 và báo hiệu khả năng sẽ có ít nhất một đợt tăng nữa vào năm 2023 và lãi suất đó sẽ cần phải duy trì ở mức cao hơn trong thời gian dài hơn.

Khảo sát vàng mới nhất của Kitco News cho thấy, các nhà phân tích thị trường và các nhà đầu tư bán lẻ kỳ vọng vàng sẽ tăng giá trong tuần này.

Cụ thể, trong số các nhà phân tích Phố Wall tham gia khảo sát, có 46% dự đoán giá vàng sẽ tăng cao hơn, 15% dự đoán giá sẽ giảm, 38% có quan điểm trung lập về vàng. Trong khi đó, có 49% các nhà đầu tư bán lẻ cho rằng vàng sẽ tăng, 35% dự báo giá sẽ giảm, 15%, giữ quan điểm trung lập trong thời gian tới.

Cuộc khảo sát mới nhất cho thấy, các nhà đầu tư bán lẻ kỳ vọng giá vàng sẽ giao dịch quanh mức 1.936 USD/ounce vào tuần này, cao hơn 12 USD so với dự đoán tuần trước.

Giá vàng thế giới sáng nay không thay đổi trong khi giá vàng trong nước biến động rất nhẹ.

Giá vàng thế giới sáng nay không thay đổi trong khi giá vàng trong nước biến động rất nhẹ.

Diễn biến giá vàng hôm nay

+ Giá vàng trong nước

 Lúc 6h15 ngày 25/9, giá vàng tại Doji được niêm yết ở mức  68,25 - 69,15 triệu đồng/lượng (mua - bán), tăng 50.000  đồng/lượng ở chiều bán.

Trong khi đó, giá vàng tại SJC được niêm yết ở mức 68,45 - 69,15 triệu đồng/lượng (mua - bán), không có thay đổi với sáng hôm qua.

+ Giá vàng quốc tế

Cùng thời điểm, giá vàng thế giới niêm yết trên Kitco ở mức 1.924 USD/ounce, không có thay đổi so với đầu giờ sáng qua. Vàng tương lai giao dịch lần cuối ở mức 1.925 USD/ounce.

Dự báo giá vàng

Khảo sát vàng hàng tuần mới nhất của Kitco News cho thấy, các nhà phân tích đang chia rẽ quan điểm về diễn biến giá vàng trong thời gian sắp tới.

James Stanley, chiến lược gia thị trường cấp cao tại Forex.com, nhận thấy vàng có khả năng tăng giá vào tuần này. Theo Stanley, giá vàng đang được hưởng lợi từ lợi suất trái phiếu giảm.

Trái ngược với quan điểm trên của Stanley, Colin Cieszynski, Giám đốc chiến lược thị trường tại SIA Wealth Management, cho biết, vàng đã có xu hướng đi ngang kể từ đầu tháng 9 và tiếp tục diễn biến đó cho đến hết quý III.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư bán lẻ lại tỏ rõ quan điểm rằng, giá vàng sẽ tăng mạnh vào thời gian tới. Nhiều quan điểm được đưa ra, giá vàng sẽ giao dịch quanh mức 1.936 USD/ounce, cao hơn 12 USD so với dự đoán tuần trước.

Adrian Day, Chủ tịch Adrian Day Asset Management, cho rằng, các nhà đầu tư có cơ sở kỳ vọng vào giá vàng sẽ tăng, bởi vàng đang phản ứng ở chiều hướng tích cực khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) không tăng lãi suất vào hôm 20/9 vừa qua do nguy cơ nền kinh tế Mỹ có thể suy thoái.

Tuần qua, 13 nhà phân tích Phố Wall đã tham gia cuộc khảo sát vàng của Kitco News. 46% nhà phân tích dự đoán giá vàng sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới, 15% nhà phân tích khác dự đoán giá vàng sẽ giảm. Trong khi đó, 38% còn lại cho rằng giá vàng sẽ đi ngang.

591 phiếu bầu đã được bỏ trong các cuộc thăm dò trực tuyến. Trong số này, 292 người được hỏi, tương đương 49%, cho rằng vàng sẽ tăng trong thời gian tới. 208 người khác, tương đương 35%, dự kiến ​​giá vàng sẽ giảm, trong khi 91 người còn lại, tương đương 15%, cho rằng giá vàng sẽ đi ngang.

(biên tập:khám phá)

thông tin liên quan
 • Nghiện tiêm filler, người phụ nữ bị mục nát và rụng một bên mũi
 • Trương Nghệ Mưu nhận giải Thành tựu trọn đời tại LHP Tokyo 2023
 • 50 năm ngày thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt Nam-Argentina
 • Đưa quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam-Argentina đi vào chiều sâu
 • Tòa chung cư độc lạ hình kim tự tháp ở Trung Quốc
 • Vaccine mới của BioNTech mở ra hy vọng cho bệnh nhân ung thư
 • Tỷ lệ nợ nước ngoài so với GDP của Nga giảm xuống thấp kỷ lục
 • Áo: Nhiều người nhập viện sau khi dùng thuốc tiểu đường Ozempic giả
Nội dung được đề xuất
 • Ukraine ngụy trang UAV như đại bàng
 • Xung đột Hamas-Israel: LHQ kêu gọi lệnh ngừng bắn ngay lập tức
 • 50 năm ngày thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt Nam-Argentina
 • Phiến quân tấn công, sát hại 20 dân thường tại miền Đông CHDC Congo
 • Mẹo trị mụn bằng sữa chua
 • Trung Quốc phát hành 1.000 tỷ nhân dân tệ trái phiếu chính phủ