Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【cach choi game no hu thann ta】Hơn 160 VĐV tranh tài giải đua xe đạp hưởng ứng ngày Voi thế giới 12/8 !

【cach choi game no hu thann ta】Hơn 160 VĐV tranh tài giải đua xe đạp hưởng ứng ngày Voi thế giới 12/8

thời gian:2023-11-30 08:34:18 nguồn:lòng châu truyền kỳ thuyết minh tập 62 tác giả:khám phá đọc:658hạng hai

Giải đấu nằm trong khuôn khổ các hoạt động của dự án Bảo vệ Động vật Hoang dã Nguy cấp do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn,ơnVĐVtranhtàigiảiđuaxeđạphưởngứngngàyVoithếgiớcach choi game no hu thann ta thông qua Ban quản lý các Dự án Lâm nghiệp, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF), Tổ chức TRAFFIC, Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam (VCF) cùng Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Lắk; Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk phối hợp thực hiện.

Bên cạnh chinh phục các cung đường đua, 163 vận động viên còn được trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên Vườn Quốc gia Yok Don.

Các cua rơ tham gia giải.

Các cua rơ tham gia giải.

Ngay sau Lễ khai mạc là màn tranh tài của các cua rơ ở 4 cự ly: Nữ bán chuyên (7 km); Cự ly phong trào nam, nữ (7 km); Nam bán chuyên lứa tuổi từ 41 trở lên (14 km) và Nam bán chuyên lứa tuổi 18-40 tuổi (17,5 km). Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các VĐV giành hạng nhất, nhì và ba ở mỗi cự ly cùng 5 giải khuyến khích.

Các cua rơ, đặc biệt là các doanh nhân, đến từ nhiều vùng miền trong cả nước tranh tài trong tiếng hò reo, cổ vũ của đông đảo người hâm mộ. Đây chính là tình cảm đặc biệt dành cho giải đấu, cũng chính là sự cổ vũ ý nghĩa dành cho các VĐV.

Kết thúc chặng đua, giải Nhất cự ly Nữ bán chuyên (7 km) được trao cho cua rơ Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Giải Nhất cự ly Phong trào nam, nữ (7 km) được trao cho cua rơ Trương Hòa Long. Giải Nhất cự ly Nam bán chuyên lứa tuổi từ 41 trở lên (14 km) thuộc về cua rơ Đặng Phước Hòa. Và cua rơ Phan Đình Tây xuất sắc giành ngôi vô địch cự ly Nam bán chuyên lứa tuổi 18-40 tuổi (17,5 km).

Các cua rơ nhận giải thưởng.

Các cua rơ nhận giải thưởng.

Giải Xe đạp địa hình phong trào toàn quốc, Hưởng ứng ngày Voi thế giới 12/8 là sự kiện ý nghĩa nhằm khuyến khích lối sống khỏe mạnh, tăng cường rèn luyện thể dụng thể thao, thân thiện với môi trường, nâng cao thành tích phong trào thi đấu cho các VĐV xe đạp thể thao.

Đặc biệt, giải đấu còn nhằm mang tới thông điệp về bảo vệ loài voi, nói không với tất cả các sản phẩm từ ngà voi cũng như với việc mua bán, tiêu thụ các sản phẩm từ động vật hoang dã trái pháp luật, góp phần khuyến khích lối sống xanh, các thực hành bền vững, thân thiện với môi trường. Qua đó, góp phần mạnh mẽ nâng cao ý thức của cộng đồng đối với vấn đề bảo tồn động vật hoang dã nguy cấp.

Bà Nguyễn Tuyết Trinh - Giám đốc Văn phòng Dự án Tổ chức TRAFFIC tại Việt Nam cho biết: “Thông qua các hoạt động này, chúng tôi khuyến khích các doanh nhân Việt Nam dẫn dắt chuẩn mực xã hội mới, một xã hội nói không với việc tiêu dùng các sản phẩm từ động vật hoang dã trái pháp luật. Điều đó sẽ mang lại lợi ích cho sự thành công của họ cũng như cuộc sống hài hoà với thiên nhiên và các loài hoang dã trong tương lai.

TRAFFIC rất vinh dự là một phần trong hợp tác độc nhất giữa Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam (VCF), cộng đồng doanh nhân và dự án Bảo vệ Động vật Hoang dã Nguy cấp, cùng nhau nỗ lực vì một mục tiêu chung: giảm cầu đối với các sản phẩm từ động vật hoang dã trái pháp luật”.

(biên tập:Kiến thức)

thông tin liên quan
 • 11 biệt thự, nhà ở khu Thảo Điền xây không phép
 • GELEX, Viglacera, CADIVI vào Top 25 thương hiệu dẫn đầu của Forbes Việt Nam
 • Sơ mi hoa hồng Việt Tiến - Sức hút của chất liệu tình yêu
 • Những lưu ý khi sử dụng hạt sen
 • Nga có thể biến tiêm kích Su-57 thành "tàu sân bay trên không"
 • Ông Tập Cận Bình nêu giải pháp cho cuộc xung đột Israel - Palestine
 • Bắt rắn bỏ vào cặp mang đến lớp, bé trai bị rắn cắn liệt toàn thân, phải thở máy
 • Hà Nội: Truy tố bảo mẫu làm cháu bé 7 tháng tuổi tử vong
Nội dung được đề xuất
 • Lệ Quyên sau 3 năm ly hôn: Hạnh phúc bên tình trẻ, vẫn quý mến chồng cũ
 • Ông Tập Cận Bình nêu giải pháp cho cuộc xung đột Israel - Palestine
 • Cựu luật sư của ông Trump nhận tội, đồng ý ra làm chứng
 • Hơn nửa triệu khách hàng tham gia chương trình ưu đãi trên MyVIB
 • Ông Putin phê chuẩn tăng ngân sách quốc phòng Nga gần 70%
 • Lan truyền Lisa (Blackpink) đến quán cà phê ở TPHCM, fan kéo đến chờ gặp