Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【hacksaw slots】HLV Mai Đức Chung, nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân được tuyên dương gương điển hình văn hoá !

【hacksaw slots】HLV Mai Đức Chung, nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân được tuyên dương gương điển hình văn hoá

thời gian:2023-11-30 09:10:46 nguồn:lòng châu truyền kỳ thuyết minh tập 62 tác giả:Thời trang đọc:859hạng hai

Đến dự Hội nghị có Thủ tướng Phạm Minh Chính,ĐứcChungnhạcsỹĐỗHồngQuânđượctuyêndươnggươngđiểnhìnhvănhoáhacksaw slots nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng, cùng lãnh đạo Ban, Bộ, ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội ở Trung ương và địa phương.

Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hóa toàn quốc năm 2023 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá phong trào thi đua của Ngành Văn hóa; đánh giá quá trình triển khai thực hiện 6 nhiệm vụ, 4 giải pháp để xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong thời kỳ mới theo Kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã đọc Thư chúc mừng Hội nghị tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hóa toàn quốc năm 2023 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã đọc Thư chúc mừng Hội nghị tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hóa toàn quốc năm 2023 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã đọc Thư chúc mừng Hội nghị tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hóa toàn quốc năm 2023 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Trong Thư chúc mừng, Tổng Bí thư mong muốn và tin tưởng rằng, những người làm công tác văn hóa nói chung, những gương điển hình tiên tiến được tuyên dương nói riêng cần luôn luôn khắc ghi lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua" để phát huy vai trò tiên phong, giá trị văn hóa và sức mạnh con người Việt Nam, khơi dậy khát vọng, ý chí và quyết tâm xây dựng, phát triển đất nước ta ngày càng phồn vinh, thịnh vượng, tạo ra sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc để tận dụng thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thành công các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra".

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân nhận bằng khen từ lãnh đạo Chính phủ.

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân nhận bằng khen từ lãnh đạo Chính phủ.

Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực Văn hóa toàn quốc năm 2023 là một cơ hội tốt để các nhà quản lý, những người làm công tác văn hóa, thực hành văn hóa trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau trân quý, nhân rộng những cách làm sáng tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh với tinh thần: "Từng giọt nước nhỏ thấm vào lòng đất, chảy về một hướng mới thành suối, thành sông".

Hội nghị tuyên dương 78 tấm gương tiêu biểu của ngành Văn hóa. Tiêu biểu phải kể đến HLV Mai Đức Chung, nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân, NSND Tống Toàn Thắng, diễn viên múa Thu Hằng, Nghệ nhân nhân dân Hoàng Thị Bích Hồng,...

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo Bộ, ban, ngành đã trao biểu trưng và Bằng khen cho các điển hình tiên tiến của ngành VHTTDL.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo Bộ, ban, ngành đã trao biểu trưng và Bằng khen cho các điển hình tiên tiến của ngành VHTTDL.

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng bày tỏ, vui mừng, xúc động gặp gỡ 78 điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hóa ngày hôm nay. Thủ tướng nhấn mạnh, những điển hình tiên tiến dù ở độ tuổi, cương vị nào, ngành nghề nào cũng đều tỏa sáng tinh thần yêu nước, trách nhiệm, nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo; tiêu biểu cho ý chí, nghị lực, khát vọng vươn lên, cống hiến vì sự nghiệp phát triển văn hóa, vì cộng đồng và xã hội.

Thủ tướng bày tỏ trân trọng những cống hiến, đóng góp của đội ngũ những người làm công tác văn hóa trên toàn quốc; nhiệt liệt chúc mừng 78 điển hình tiên tiến ngày hôm nay và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của ngành Văn hóa thời gian qua.

Để vừa phát huy những giá trị tốt đẹp của dân tộc, vừa tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo vững chắc quốc phòng, an ninh, Thủ tướng nhấn mạnh 9 nhiệm vụ, giải pháp cho ngành Văn hoá trong thời gian tới.

Thay mặt Bộ VHTTDL, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Thủ tướng. Bộ VHTTDL xin được tiếp thu để cụ thể hóa 9 nhiệm vụ mà Thủ tướng giao để làm tốt hơn nữa phong trào thi đua yêu nước trong toàn Ngành. Bộ trưởng cũng khẳng định sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức để thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã đề ra về lĩnh vực Văn hóa.

(biên tập:toàn diện)

thông tin liên quan
 • 11 biệt thự, nhà ở khu Thảo Điền xây không phép
 • Thủ lĩnh 'Tóc bạc' báo hiệu sự trở lại của Wagner
 • Đạo diễn Bến phà xác sống: 'Tôi áp lực vì phần 1 bị chê thảm họa'
 • 'Gia đình mình vui bất thình lình': Thanh Sơn thích thú cạo đầu Quang Sự
 • Nga lắp giáp T-90M lên xe tăng hơn 60 tuổi
 • 'Mây sóng thần' trên bầu trời Ấn Độ
 • 6 nguyên liệu có sẵn trong bếp giúp giảm rụng tóc
 • Ông Điểu K'ré thôi giữ chức Uỷ viên Trung ương Đảng khoá XIII
Nội dung được đề xuất
 • Những người Trung Quốc chờ bồi thường sau gần 10 năm vụ MH370
 • Ông Putin ký sắc lệnh gọi nhập ngũ 130.000 tân binh
 • Tiểu thư Mỹ cứu hàng nghìn người trong Thế chiến II
 • Hoàng hậu Camilla ăn tối với con trai tại 'câu lạc bộ độc quyền nhất London'
 • Giải cứu người phụ nữ để lại di thư rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn
 • Hoàng hậu Camilla ăn tối với con trai tại 'câu lạc bộ độc quyền nhất London'