Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【hack game tip.club no hu tai ve mien phi】Chồng soi mói từng cọng hành, mớ rau trong tủ lạnh !

【hack game tip.club no hu tai ve mien phi】Chồng soi mói từng cọng hành, mớ rau trong tủ lạnh

thời gian:2023-12-01 18:18:39 nguồn:lòng châu truyền kỳ thuyết minh tập 62 tác giả:toàn diện đọc:972hạng hai

Thời còn yêu nhau,ồngsoimóitừngcọnghànhmớrautrongtủlạhack game tip.club no hu tai ve mien phi tôi "đổ" vì anh sành ăn, giỏi bếp núc, quán nào, ở đâu anh cũng biết, ăn món này phải kèm với rau gì, canh gì cho chuẩn anh đều rõ. Tôi vốn chỉ biết ăn uống ở nhà, loanh quanh đồ ăn mẹ nấu nên khi được anh "mở mang", tôi thấy nó là điều gì đáng ngưỡng mộ lắm. Đến khi ở với nhau rồi tôi mới biết chuyện ăn uống lại là vấn đề lớn dẫn đến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Tôi và chồng sống với nhau được 10 năm, tôi là người phụ trách chính cơm nước trong nhà nhưng cứ hễ khi nào rảnh là chồng lại loanh quanh bên cạnh dòm ngó, dạy bảo. Mẹ tôi là người gốc miền Trung nên có nhiều món nêm nếm khác biệt trong khi anh là người Hà Nội gốc. Nhiều khi anh góp ý nhưng động đến quê hương tôi, thể hiện rõ sự phân biệt vùng miền khiến tôi rất khó chịu. Không chỉ vậy, hễ cứ chuẩn bị ngồi vào mâm cơm là anh đi kiểm tra tủ lạnh xem tôi có để quên món gì không, anh trách tôi sao để hành héo, rau sao không rửa trước khi cho vào tủ lạnh hay trứng cũng không rửa sạch sẽ mà đã cho vào tủ rồi... Trong mắt anh, tôi là người phụ nữ hậu đậu, làm đâu bỏ đấy. Ấy là trước bữa ăn, còn khi ngồi vào mâm, hôm thì anh trách tôi nấu nhiều, hôm trách nấu ít quá không đủ ăn, rồi anh tra hỏi tôi món này dùng loại thịt nào hay tại sao ăn cái này mà lại nấu với canh kia, không hợp. Tôi chỉ ngồi im nghe, không phản kháng vì hễ nếu tôi cãi lại thì thành vợ chồng cãi nhau to, con cái chứng kiến chỉ khổ chúng. Cũng có khi tôi nói lại thì anh bực dọc đập bàn, ném đũa bỏ ra ngoài ăn phở. Nhiều lần anh bảo tôi thử nấu lẩu cháo chim, ngan cháy tỏi ở nhà, tôi cũng cố gắng làm hết khả năng, các con đều khen ngon nhưng anh chê "không ngon bằng ngoài hàng" khiến tôi cảm thấy như bị dội gáo nước lạnh vào mặt.

Tôi viết những dòng này để tâm sự, xả hết nỗi niềm bao năm qua phải gắng chịu, tôi không biết mình có thể chịu đựng được việc này trong bao lâu nữa. Mong độc giả chia sẻ kinh nghiệm để giúp tôi vượt qua khủng hoảng hôn nhân này.

Hiền

Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về ngoisao@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

(biên tập:khám phá)

thông tin liên quan
 • Chủ tịch nước gặp những gia đình Nhật từng cho ông lưu trú thời thanh niên
 • Tổng thống Nga Putin nêu điều kiện quay trở lại thoả thuận ngũ cốc
 • Vượt qua CLB TP.HCM 2-1, Nam Định đẩy đối thủ xuống vị trí áp chót
 • Bạc Liêu: 20 năm tù cho bị cáo dùng xăng đốt người tình
 • Tại sao Australia đầy rẫy động vật kịch độc?
 • SLNA-Đông Á Thanh Hóa 0-0: Derby Bắc miền Trung kết thúc tẻ nhạt
 • Xét tuyển đại học năm 2023: Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý
 • Bàn thua của U23 Việt Nam gây bối rối: Ai phản lưới?
Nội dung được đề xuất
 • Chủ tịch nước và Phu nhân kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Nhật Bản
 • Mỹ và Trung Quốc cam kết hợp tác tích cực hơn để thúc đẩy COP28
 • Bình Phước: Người dân cứu hai cá thể tê tê Java quý hiếm
 • Mexico: Hơn 10% dân số không được tiếp cận nguồn nước sạch
 • Vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi 'song kiếm hợp bích', đối đầu phim của Trấn Thành
 • Phát huy giá trị của di sản: Nhìn từ di tích Hoàng thành Thăng Long