Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 【quay hũ nạp sms】Lệ Quyên nói về mối quan hệ với chồng cũ: 'Tôi vẫn động viên anh tìm người mới' !

【quay hũ nạp sms】Lệ Quyên nói về mối quan hệ với chồng cũ: 'Tôi vẫn động viên anh tìm người mới'

thời gian:2023-12-05 07:20:11 nguồn:lòng châu truyền kỳ thuyết minh tập 62 tác giả:khám phá đọc:265hạng hai

Xuất hiện trong một đêm nhạc tại TP.HCM,ệQuyênnóivềmốiquanhệvớichồngcũTôivẫnđộngviênanhtìmngườimớquay hũ nạp sms ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ về mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy. Đây là lần hiếm hoi giọng ca 42 tuổi nhắc đến chồng cũ sau 3 năm ly hôn.

Lệ Quyên cho biết đến thời điểm hiện tại, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc con trai. Cả hai thường xuyên liên lạc. Trong những lần nói chuyện với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên vẫn động viên chồng cũ tìm một người phụ nữ tốt để tiếp tục gắn bó.

"Tôi và anh ấy vẫn yêu quý nhau. Tôi động viên anh tìm một người thật tốt để gắn bó. Và chỉ một người thôi. Anh cứ lãng tử đa tình, phiêu diêu mây gió quá thì những phụ nữ nghiêm túc họ sẽ sợ. Tôi vẫn hay trêu ba của con mình như vậy. Cả hai vẫn thương nhau vì có cả 10 năm bên nhau, xây dựng, vượt qua khó khăn",Lệ Quyên trải lòng.

Lệ Quyên cho biết cô và chồng cũ giữ mối quan hệ thân thiết sau ly hôn.

Lệ Quyên cho biết cô và chồng cũ giữ mối quan hệ thân thiết sau ly hôn.

Cô nói tiếp:"Nếu một người nào đó bước vào cuộc đời tôi, mà đạt đến ngưỡng tình thương ấy, ít nhất cũng phải mất mười mấy năm. Lại phải xây dựng, vun đắp. Dù chúng tôi giờ không còn yêu hay tình nhân nữa nhưng xem nhau là người thân".

Nữ ca sĩ kể thời điểm cả hai ly hôn, con trai tròn 11 tuổi. Khi đó, cô nói với con trai: "Mẹ là người phụ nữ tốt. Ba cũng là người đàn ông tốt. Nhưng ba mẹ sống với nhau không vui vẻ nữa. Ba mẹ giờ là bạn của nhau. Nhưng ba mẹ vẫn yêu thương và dành mọi điều tốt đẹp cho con. Con có muốn hỏi thêm gì không?".

Đáp lại, con trai của Lệ Quyên nói: "Dạ không, con hiểu".

Sau khi chia sẻ câu chuyện cá nhân, Lệ Quyên bày tỏ: "Chúng ta phải cho trẻ em thấy rõ cảm xúc của người lớn. Đừng để chúng giam cầm trong cuộc sống mà ba mẹ không vui vẻ rồi lấy lý do vì con. Không ạ. Chúng ta vui thì con mới vui. Chúng ta suốt ngày đay nghiến nhau, rồi cố gắng nhồi nhét trong một ngôi nhà và mong con vui là sai lầm.

Tất nhiên, đó là quan điểm cá nhân của tôi. Nhưng cuộc đời này ngắn lắm, quanh đi quẩn lại đã bạc phơ mái đầu, răng rụng, phải đi xét nghiệm đủ thứ bệnh. Chúng ta không có quá nhiều thời gian để làm những việc không cần thiết. Đôi khi chúng ta phải sống cuộc đời này một cách trọn vẹn nhất".

Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy đường ai nấy đi vào tháng 10/2020 sau 10 năm gắn bó.

Nữ ca sĩ cho biết cô và Đức Huy ly hôn thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, pháp luật. Cả hai coi nhau là bạn, người thân, văn minh, hiểu biết và không làm tổn thương nhau. Giọng ca mong cả hai cũng sẽ được hạnh phúc.

Sau ly hôn, Lệ Quyên công khai mối quan hệ với Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc với bạn trai trên mạng xã hội. Lâm Bảo Châu cũng đồng hành với Lệ Quyên trong nhiều hoạt động giải trí, sự kiện.

(biên tập:toàn diện)

thông tin liên quan
 • "Mừng nhất là chi 120.000 tỷ hỗ trợ 67 triệu người mà không có tiêu cực"
 • Lũ lụt khiến 75.000 người tị nạn Sudan không nhận được lương thực
 • Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ xem xét dự luật về giá dầu
 • Thái Nguyên: Đưa Tủ sách Đinh Hữu Dư về với học sinh ở ATK Định Hóa
 • Quân đội Philippines cảnh giác cao độ sau vụ "đánh bom khủng bố"
 • Người cứu nhiệm vụ hạ cánh xuống Mặt Trăng đầu tiên
 • Cuba khánh thành Trung tâm Fidel Castro Ruz tại La Habana
 • Quảng Ninh: Cựu Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long bị khai trừ khỏi Đảng​
Nội dung được đề xuất
 • Hà Nội ô nhiễm không khí thứ 3 thế giới, Bộ TN-MT ra khuyến cáo
 • Đoàn thanh niên TTXVN: Hoạt động Đoàn ngày càng đổi mới, sáng tạo
 • Đạo diễn phim ''Số đỏ'' - Nghệ sỹ Ưu tú Hà Văn Trọng qua đời
 • Những hình ảnh ấn tượng tại lễ khai mạc Paralympic Tokyo 2020
 • Cà Mau tăng cường liên kết nâng giá trị xuất khẩu tôm
 • Mạo danh bác sỹ Bệnh viện Quân đội 108 để bán thuốc, lừa đảo bệnh nhân