Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web Hoàng gia Anh mừng sinh nhật tuổi 76 của Hoàng hậu Camilla!

Hoàng gia Anh mừng sinh nhật tuổi 76 của Hoàng hậu Camilla

thời gian:2023-11-03 16:48:16 nguồn:lòng châu truyền kỳ thuyết minh tập 62 tác giả:Điểm phát sóng đọc:317hạng hai

Quân đội Anh cho biết "đội Pháo binh Hoàng gia sẽ bắn 41 phát đại bác lúc 12h" ở Green Park và nó sẽ vang vọng khắp trung tâm London để chào mừng sinh nhật Hoàng hậu Camilla. Đây là lần đầu tiên Hoàng hậu Camilla nhận được vinh dự này sau nghi lễ đăng quang cùng Vua Charles III hồi tháng 5.

Chân dung Hoàng hậu Camilla được Hoàng gia Anh công bố trong sinh nhật tuổi 76. Ảnh: Twitter/TheànggiaAnhmừngsinhnhậttuổicủaHoànghậ Royal Family

Chân dung Hoàng hậu Camilla được Hoàng gia Anh công bố trong sinh nhật tuổi 76. Ảnh: Twitter/The Royal Family

Tu viện Westminster cũng rung chuông mừng sinh nhật tuổi 76 của Hoàng hậu Camilla vào trưa 17/7. Hoàng hậu Camilla là một trong số ít thành viên cấp cao của Hoàng gia nhận được vinh dự này, sau khi Tu viện thay đổi quy định do các vấn đề tài chính liên quan đến đại dịch. Trước năm 2020, Tu viện đánh chuông mừng sinh nhật của 12 thành viên cấp cao Hoàng gia. Tuy nhiên hiện chỉ có Vua Charles III, Hoàng hậu Camilla, Thân vương và Vương phi xứ Wales nhận được vinh dự này.

Ban nhạc Vệ binh Ireland cũng chơi bài "Chúc mừng sinh nhật" trong lễ đổi gác tại Cung điện Buckingham để tôn vinh Hoàng hậu Camilla lúc 11h ngày 17/7.

Hoàng gia Anh cũng công bố bức chân dung Hoàng hậu Camilla đang mỉm cười để chúc mừng sinh nhật bà. Thân vương William và Vương phi Kate Middleton đã gửi lời chúc mừng đến Hoàng hậu trên các tài khoản mạng xã hội, đính kèm chiếc bánh sinh nhật màu hồng. Ngoài ra họ còn chia sẻ bức ảnh Hoàng hậu Camilla dự giải vô địch quần vợt Wimbledon tuần trước, nhấn mạnh mối liên hệ giữa Kate và mẹ chồng.

Hoàng hậu Camilla sẽ đón sinh nhật riêng tư cùng gia đình và người thân. Hoàng hậu Camilla và Vua Charles III sẽ đảm nhận một số nhiệm vụ trong tuần tới và sau đó là bắt đầu kỳ nghỉ hè. Vợ chồng Vua Anh dự kiến đến điền trang Balmoral ở Scotland để nghỉ dưỡng cùng các con cháu.

Hoàng hậu Camilla tại giải vô địch quần vợt Wimbledon tuần trước. Ảnh: Twitter/The Prince and Princess of Wales

Hoàng hậu Camilla tại giải vô địch quần vợt Wimbledon tuần trước. Ảnh: Twitter/The Prince and Princess of Wales

Hoàng hậu Camilla là vợ thứ hai của Vua Charles III sau khi ông ly hôn Công nương Diana. Trước khi bước vào Hoàng gia, Camilla từng kết hôn với Andrew Parker Bowles năm 1973 và có hai con là Tom Parker Bowles và Laura Parker Bowles (nay là Laura Lopes). Camilla và Andrew chia tay năm 1995 khi hai con đều vào tuổi trưởng thành. Tháng 4/2005, Camilla kết hôn với Charles ở tuổi 57 và chưa có con chung.

Sơn Nam (Theo People)

(biên tập:Thời trang)

thông tin liên quan
 • Siêu mẫu Irina Shayk khẳng định không có "sugar daddy", tự lực tồn tại
 • Hà Nội đẩy mạnh phân cấp, ủy quyền, cải cách thủ tục hành chính
 • Lào và Việt Nam ký kết MOU nâng cao chất lượng cao su xuất khẩu
 • Bộ trưởng Tư pháp New Zealand mất chức vì chống cảnh sát sau vụ đâm xe
 • Giá sầu riêng Monthong Thái tăng vọt
 • Hàn Quốc bắt đầu thử nghiệm phóng xạ khẩn cấp trên biển
 • Mỹ: Bão mạnh tiếp tục gây mưa, tuyết tại bang California
 • Chủ tịch nước thăm gia đình Tiến sỹ Vật lý người Việt Nam tại Áo
Nội dung được đề xuất
 • Nga cấm phong trào LGBT
 • Guinea Xích đạo báo cáo chính thức về số ca nhiễm virus Marburg
 • Mỹ: Bão mạnh tiếp tục gây mưa, tuyết tại bang California
 • Triệt phá nhà hàng hoạt động mại dâm do người nước ngoài làm chủ
 • Còn 247.000 tỷ đồng vốn đầu tư công chưa giải ngân
 • Cần quan tâm xây dựng, phát triển vùng đồng bào dân tộc, biên giới